ลิเวอร์พูลเอาจริงยื่นซื้อสตาร์ลีลล์แล้ว

I vostri metodi di gioco per scommettere e vincere. Condividiamo insieme le nostre conoscenze!!

ลิเวอร์พูลเอาจริงยื่นซื้อสตาร์ลีลล์แล้ว

Messaggioda noppadol » 07/06/2019, 10:04

Immagine
แมนฯ ยูไนเต็ด, อาร์โซเซน่อล รวมทั้ง อินเตอร์ ไม่ต้นลาน หายหัวไป พาหะธานีเสาวธารข้อนข่าวสาร ลิเวอร์พูล ใจถึงโผล่จับจ่ายใช้สอย นิโกล่าส์ เปเป้ ตามค่าตัวที่ ลีลล์ หมายมั่นจากนั้น
เลกิ๊ป พาหะกีฬาของฝรั่งเศส บันทึกข่าวสารครั้งทิวาพฤหัสที่ 6 เดือนมิถุนายน ที่เปลี่ยนมาหาว่า ลิเวอร์พูล ชะโงกข้อแนะนำ 70 กล้อนปอนด์ (คิดคำนวณ 2,800 โล้นเท้า) สำหรับขอให้จ่าย นิโกล่าส์ เปเป้ ปีกตัวรอบรู้ ลีลล์ ในการต่อสู้ ลีก เอิง ประเทศฝรั่งเศส หลังจากนั้น
เปย่าม คราว 24 ปี ดำเนินการชิ้นงานได้วิธาหัวกะทิในฤดูกาล 2018-19 หลังดำเนินการไป 23 ทวาร กับอีก 12 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 41 นัดแนะในตลอดกำหนดการ ดำเนินการให้หกเป็นที่ยั่วของมากคณะในทวีปยุโรป ตลอด ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์โงนเงนน่อล กับ อินเตอร์ มิลาน
ทั้งนี้ทั้งนั้น ปัจจุบันดูเหมือน "หงส์ชาด" มีครั้งอุจที่อาจจะได้ เปย่าม เข้ามามาหมายความว่าขาสดในบริเวณ เล็กนฟิลด์ หลังชะโงกข้อเสนอแนะ 70 โล้นปอนด์สเตอร์ลิง ตามที่ ลีลล์ เรียกร้อง ตอนที่ข้อเสนอแนะพอๆ กันสุดมาจาก อินเตอร์ ไม่ชานบ้าน ที่โผล่ให้ 60 (มัตตะ 2,400 โล้นพระบาท)
ในช่วงตรงนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล พึงประสงค์ลากจูงยิ่งเตะฝีเท้ายอดเยี่ยมเข้ามามาหาเติมตาทัพอีก สำหรับจำเป็นต้องยอมเล่นนักกำหนดการในฤดูกาลน้ำหน้า หลังจากที่เพิ่งจะจับแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ทำสำเร็จ
ระหว่างที่ คริอ่านสตอฟ กัลครหาเย่ร์ เอียงวุ่นวายเนอร์ ลีลล์ ก็รับว่ากรุ๊ปของท่อนจำเป็นจะต้องได้เสีย เปเป้ ปีกตัวเจนจัด ในยุคสมัยซัมเมอร์ตรงนี้จริง
"นิพี่ล่าส์ ไม่ได้อาจจะเขยื้อนออกจากกรุ๊ป 100 ค่านายหน้า แม้กระนั้นแม้สถานะ 150 ค่านายหน้าล่วงเลย คราวท่านมีครามครันเตะที่ดำเนินการได้ตลอด 35 ช่องในเวลาคราวเพียงแค่ 18 จันทร์น่ะ มันอาจหมายความว่าถ้อยคำโดยปกติที่ทั้งหมดที่พักผ่อนใหญ่ๆ อาจจะยื่นข้อแนะนำตะขอจ่ายเขา" กัลกล่าวโทษเย่ร์ เอื้อน
สนับสนุนโดย
noppadol
 
Messaggi: 1
Iscritto il: 07/06/2019, 10:03

Torna a Strategia di scommessa

Chi c’è in linea

Visitano il forum: Nessuno e 2 ospiti

cron